ในการปฏิเสธมองชีวิตประจำวันของมนุษย์และการแสวงหา "แปลกใหม่"

ตกลงขอพูดคุยเกี่ยวกับ "อุดมการณ์" การนัดหยุดงานและหมอกควันใน UPR

หนึ่งในข้อกล่าวหาบ่อยที่สุดนักเรียนอยู่ที่วิทยาเขตของ UPR, ครอบครองประตูมหาวิทยาลัยในสิ่งที่ได้กลายเป็นประวัติศาสตร์การนัดหยุดงานคือ "อุดมการณ์." มันเป็นข้อกล่าวหาที่ผมได้ยินทางวิทยุและอ่านในอินเทอร์เน็ตทุกวัน โดย "อุดมการณ์" หมายความว่าผู้ที่กล่าวหาพรีเมียร์ถูกชี้นำโดยแรงจูงใจสำหรับประเภทดินแดนและที่ว่าวาระ "ของจริง"

ฉันไม่ได้ "ปกป้อง" นักเรียนที่นี่ข้อกล่าวหาว่า นั่นคือการตกอยู่ในตรรกะของกล่าวหา วันนี้ผมมาที่จะยกระดับอุดมการณ์ที่ว่า "ด้านอื่น ๆ " ของรัฐบาลและหน่วยงานที่แสดงให้เห็นว่ามหาวิทยาลัย ของบรรดาผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการนัดหยุดงานและการปฏิเสธพฤติกรรมของนักเรียนเป็น "ลัทธิ" ให้ความสนใจที่จะไม่มีพระคัมภีร์ใหญ่ไม้กระดานซุปเปอร์อุดมการณ์ในตาของท่านเอง

เริ่มต้นให้กับคณะกรรมาธิการ โดยไม่ต้องไปในการพิจารณาทางประวัติศาสตร์ในการฝึกอบรมก็จะเป็นตัวที่มีฟังก์ชั่นเพื่อให้มั่นใจว่าผลประโยชน์ของมหาวิทยาลัย ข้อบังคับของมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกและ เว็บไซต์ของ Junt เดียวกัน ที่จะกำหนดเป็นดังนี้

"คณะกรรมาธิการมีคณะกรรมการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกและหน่วยงานที่คนของเปอร์โตริโกได้มอบหมายอำนาจหน้าที่ให้ตรง, คู่มือการควบคุมและดูแลระบบมหาวิทยาลัย ในการใช้อำนาจเหล่านี้และในนามของประชาชนสนใจร่วมคณะกรรมการจะต้องมั่นใจว่ามหาวิทยาลัยที่เป็นไปตามความต้องการของสังคมpuertorriqueñและเป็นองค์ประกอบสำคัญในความพยายามที่จะให้การแก้ปัญหาการเผชิญหน้ากับคนของเรา . คณะกรรมการควรส่งเสริมการพัฒนาความสามารถและทรัพยากรของมหาวิทยาลัยเพื่อให้จริงค่านิยมพื้นฐานของสังคมของเรา ... "[เน้นเหมือง หากต้องการอ่านกฎระเบียบกด ที่นี่ ]

คณะกรรมการจึงมอบหมายหรือผู้ปกครองของผลประโยชน์ของประเทศที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของมหาวิทยาลัย จะต้องเป็นตัวแทนของความสนใจของประชาชน วิธีจะได้รับการปฏิบัติบทบาทที่เมื่อเร็ว ๆ นี้? ลองมาดูกัน:

  • เขาได้รับการยอมรับโดยไม่ต้องคำถาม การเปลี่ยนแปลงในพื้นฐานของสูตร การจัดสรรงบประมาณสำหรับ UPR ที่สร้างมากที่สุดของการขาดดุลได้ถูกโอ้อวด แทนการพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เกิดการขาดดุลเดิมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นความจริงและผ่านการเรียกเก็บเงิน, สูตรสำหรับ "ยาขม" เพื่อสถาบันการศึกษาที่อ้างว่าปกป้อง
  • ก่อนที่จะก่อจลาจลนักเรียนนั่ง "เจรจา". เป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาต่อรองหาทางที่จะกำจัดผู้ที่ได้รับการยกเว้นบุญที่ได้รับรางวัลให้กับนักเรียนที่เสียเปรียบทางเศรษฐกิจและสังคมโดยมีคุณสมบัติในการเพลล์ ในความเป็นจริงแนะนำหนังสือการศึกษาฟรีสำหรับผู้ที่มีความต้องการทางการเงินไม่
  • ให้นักเรียนแสดงการเรียกร้องประชาธิปไตยในรูปแบบที่แตกต่างกันรวมทั้งการประกอบขอแนะนำจากผู้ถือหุ้นและดำเนินการกับการอภิปรายและ quorate, โกรธและผ่านไม่เพียง แต่การปรากฏตัวของตำรวจ แต่ปิดไม่แน่นอนของมหาวิทยาลัย

ใน 2008-9 (คลิก ที่นี่ สำหรับรายงาน) ได้รับการยกเว้นภาษี 22,508 เฉลี่ย $ 671 รวมเป็น $ 15.1M ดังนั้นการออมเพื่อการวิทยาลัยจะประมาณ 67% ของ $ 15.1M (สัดส่วนของนักเรียนจาก UPR ที่ได้รับการเพลล์) หรือ $ 10.1M

ขอบอกว่าข้อเสนอของคณะกรรมการจะบันทึก UPR สิบล้าน ซ้ำตัวแทนบริหารมหาวิทยาลัยได้ชี้ให้เห็นว่านำมาปิดเทียบเท่ากับการสูญเสียในชีวิตประจำวันล้าน เพียงแค่นี้ในริโอ Piedras และมีเพียงมหาวิทยาลัยไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นตำรวจรัฐจะ "ดู" เด็กผู้ชาย ดังนั้นคุณก็จะประหยัดสิบล้านปียินดีที่จะสูญเสียอย่างน้อยหกสิบ? ทำไมความคิดครอบงำกับคนสิบล้านความล้มเหลวทางการเงินเมื่องบประมาณที่คาดการณ์ไว้สำหรับปีต่อไปคือ 134,000,000 ตาม OMB? สิ่งที่น่าประหลาดใจที่เราให้คณะกรรมการอื่น ๆ จะหายไป 124 ล้าน?

คำอธิบายสำหรับการทำงานของคณะกรรมการคือการได้ละทิ้งบทบาทของพวกเขาเป็นผู้ดูแลมรดกทางวิชาการทุนทางวัฒนธรรมของประเทศและแม้แต่สุขภาพทางการเงินมากที่ได้ถูกโอ้อวดของ UPR จะกลายเป็น spokespersons ของจุดยืนอุดมการณ์เป็นอุดมการณ์ หรือเหมือนคนสองสามวันเปลี่ยนแปลงอย่างมีความสุขโดยธง monoestrellada ตกกระ อุดมการณ์ของ ยาขม , ช็อตและความกลัว ของกองกำลังที่จะมีการลงทุนภาครัฐ อุดมการณ์ของมนุษย์ทุกคนสำหรับตัวเองสำหรับโลกเป็นเมืองหลวงและความรู้ที่ไม่ได้จัดลำดับความสำคัญของรัฐ อุดมการณ์ที่คุณทำงานอย่างหนักเพื่อละตินอเมริกาและทั่วโลก ที่กล่าว Galeano : ในเวลาเช่นนี้เมื่อตลาดของเรานี้ทนทุกข์ทรมานกับส่วนที่เหลือของโลก, ผลกระทบที่เลวร้ายของการล่มสลายของความโลภของดื้อด้านมากขึ้นกว่าเดิมเราไม่สามารถที่หรูหราของให้กลับไปที่ของเรา นักเรียน

ของหลักสูตรนักเรียนที่โดดเด่นมีแรงจูงใจอุดมการณ์. เป็นตัวแทนของความเชื่อมั่นในการลงทุนภาครัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการศึกษาของประชาชนที่เป็นตัวแทนของความคิดที่ว่ามหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงที่มีความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของผู้คนที่เป็นตัวแทนของความหวังในการดำรงอยู่ใน คุณจะได้รับไม่เพียง แต่คุณภาพของชีวิต แต่มีความรู้

ไม่กี่วันที่ผ่านมานักวิเคราะห์อิกนาชิโอริเวร่ารัฐบุรุษจำคำพูดของทหารสหรัฐเกี่ยวกับเวียดนาม: มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำลายหมู่บ้านเพื่อบันทึก นาราอาจจะบอกว่าการทำลายที่อยู่ในสายหมอกที่สร้างขึ้นโดยสงคราม. การสูญเสียชั่วคราวของภาคเหนืออุดมการณ์ของเหตุผลแรก ที่นี่ได้ยืนยันว่าถูกครอบงำด้วยคณะกรรมการ บริษัท แสดงให้เห็นถึงปัญหาของการยกเว้น (แม้ค่าใช้จ่ายของ 60000000) หมายถึงการสูญเสียชั่วคราวของการปฏิบัติภารกิจของความไว้วางใจเหนือในหมอกควันที่เกิดจากความขัดแย้งในปัจจุบัน

แต่ผมเกรง​​ว่าจะไม่ ฉันกลัวมากขึ้นกว่าการสูญเสียของภาคเหนืออุดมการณ์ซึ่งควรจะสอดคล้องกับภารกิจของคณะกรรมการในสิ่งที่เราเป็นพยานนี่คือการเปิดเผยของอุดมการณ์ที่แนะนำการดำเนินการของการจัดการศึกษาที่สูงอย่างแท้จริงในวันนี้ มีอุดมการณ์ที่อธิบายไคลน์ในลัทธิช็อกซึ่งพวกเขาได้นำการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจของประเทศที่เป็นความหลากหลายที่ชิลีและโปแลนด์ที่มีเพียงทางตอนเหนือสุดของตลาดการเปิดเสรีและการล่มสลายของการลงทุนภาครัฐในเรื่องที่ไม่ได้สร้าง เงินทุนในระยะสั้น ในกรอบที่มหาวิทยาลัยเอกชนเป็นสิ่งที่ทำให้ความรู้สึกและประชาชนเป็นภาระค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าและมีราคาแพงมากขึ้นสำหรับรัฐกับบุคคล ในกรอบนี้รัฐจะลดลงในการลงทุนทางสังคม แต่มันจะเติบโตในบทบาทของการเป็นผู้ดูแลระบบของมือหนัก คณะกรรมการไม่ต้องการที่จะเจรจาต่อรองกับพรีเมียร์: ต้องการที่จะเชื่องพวกเขาให้พวกเขามีบทเรียน โชคดีที่ประเทศไม่ตรงกับ

ถ้าเรากำลังจะต้องกังวลเกี่ยวกับ "อุดมการณ์" ของนักแสดงหลักของการนัดหยุดงานนี้ผมเสนอว่าเรามองหาการเปลี่ยนแปลงในการบริหารจัดการและการออกจากกันสำหรับช่วงเวลาที่ "Pelus"

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัย enmarc ada

หยุดอัมพาตเถา

พายุเฮอริเคนบอริก UA

พิมพ์

Email This Post อีเมล์โพสต์นี้

4 ตอบไปที่ "ok, ขอพูดคุยเกี่ยวกับ" อุดมการณ์ "การนัดหยุดงานและหมอกควันใน UPR."

  1. [... ] โพสต์นี้ได้รับการกล่าวถึงใน Twitter โดยโฮเซโฮเซเอกล่าวว่าจะต้องอ่าน: ok, ขอพูดคุยเกี่ยวกับ "อุดมการณ์" การนัดหยุดงานและหมอกควันใน UPR http://rimabrusi.com/?p=1776 # huelgaupr [... ]

  2. ...

    อุดมการณ์ที่ # huelgaUPR ...

  3. ที่ไม่ระบุชื่อกล่าวว่า

    การแสดงออกที่ชัดเจนของแรงจูงใจและเป้าหมายของการบริหารการประชาสัมพันธ์ ผมแค่อยาก anhadir สังเกตสำหรับผู้ที่คิดว่ามันไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่จะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น (ภายใต้การบริหารของภาคเอกชน) ให้กับพนักงานของประชาชน การแปรรูปรัฐวิสาหกิจจะลดการว่างงานและการเพิ่มเงินเดือนของอดีตพนักงานของประชาชน แต่ผล "การออม" ที่จะหยุดมาเศรษฐกิจของเราจะไม่ทำให้เสียภาษีน้อยลง แต่เพียงให้บริการเพื่อให้อาหารความมั่งคั่งของผู้ประกอบการ .....

ปล่อยให้ตอบกลับ

กระพริบบน