มองชีวิตอย่างไม่เชื่อในชีวิตประจำวันของมนุษย์และการแสวงหา "แปลกใหม่"

ตกลงขอพูดคุยเกี่ยวกับ "อุดมการณ์" และตีหมอก Upr

หนึ่งในข้อกล่าวหาที่พบมากที่สุดต่อนักเรียนในมหาวิทยาลัย UPR ทั้งหมดครอบครองประตูมหาวิทยาลัยในสิ่งที่ได้กลายเป็นตีประวัติศาสตร์คือ "ลัทธิ". มันเป็นข้อกล่าวหาที่ผมได้ยินในวิทยุและอ่านในอินเทอร์เน็ตทุกวัน โดย "อุดมการณ์" หมายความว่าผู้ที่กล่าวหาสไตรก์ถูกชี้นำโดยประเภทแรงจูงใจแดนและนั่นคือว่าวาระ "ของจริง"

ผมไม่ได้ "ปกป้อง" นักเรียนที่นี่กล่าวหาว่า ที่จะตกอยู่ในตรรกะของการกล่าวหา วันนี้ผมมาเพื่อระดมความคิดที่ว่า "อีกด้าน" ที่รัฐบาลและมหาวิทยาลัยเจ้าหน้าที่แสดงให้เห็นว่า ของผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการนัดหยุดงานและผู้ที่ปฏิเสธพฤติกรรมของนักเรียนเป็น "ลัทธิ" ไม่ให้ความสนใจกับพระคัมภีร์ใหญ่ไม้กระดานซุปเปอร์อุดมการณ์ในสายตาของคุณเอง

เริ่มต้นให้กับคณะกรรมาธิการ โดยไม่ต้องไปลงในประวัติศาสตร์การพิจารณาในการฝึกอบรมมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีฟังก์ชั่นเพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของสาธารณะมหาวิทยาลัย ข้อบังคับของมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกและ เว็บไซต์ของ Junt เดียวกัน เพื่อกำหนดเป็นดังนี้

"คณะกรรมาธิการเป็นคณะกรรมการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกและหน่วยงานที่คนของเปอร์โตริโกได้มีการมอบหมายอำนาจหน้าที่ในการกำกับ, คู่มือการควบคุมและการควบคุมระบบมหาวิทยาลัย ในการใช้อำนาจเหล่านี้และในนามของความสนใจ Publi ร่วมคณะกรรมการจะต้องมั่นใจว่ามหาวิทยาลัยที่เป็นไปตามความต้องการของสังคมpuertorriqueñไปและเป็นองค์ประกอบสำคัญในความพยายามที่จะให้การแก้ปัญหาการเผชิญหน้ากับคนของเรา . คณะกรรมการควรส่งเสริมการพัฒนาความสามารถและทรัพยากรของมหาวิทยาลัยที่จะทำให้เป็นจริงค่านิยมพื้นฐานของสังคมของเรา. .. "[เน้นเหมือง หากต้องการอ่านกฎระเบียบกด ที่นี่ ]

คณะกรรมการ บริษัท ฯ จึงเป็นผู้ดูแลหรือผู้ปกครองของผลประโยชน์ของประเทศที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของมหาวิทยาลัย มันควรจะเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของประชาชน วิธีมันได้รับการปฏิบัติบทบาทที่เร็ว ๆ นี้? ลองมาดูกัน:

  • เขาได้รับการยอมรับโดยไม่ถาม การเปลี่ยนแปลงในพื้นฐานของสูตร การจัดสรรงบประมาณสำหรับการ UPR ที่สร้างมากที่สุดของการขาดดุลถูกโอ้อวด แทนการพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ขาดดุลเดิมที่ได้รับการยอมรับความเป็นจริงและส่งใบเรียกเก็บเงิน, สูตรสำหรับ "ยาขม" เพื่อสถาบันการศึกษาที่อ้างว่าปกป้อง
  • ก่อนที่จะก่อจลาจลนักเรียนนั่ง "เจรจา". เป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาต่อรองที่พยายามที่จะกำจัดผู้ที่ได้รับการยกเว้นบุญที่ได้รับรางวัลให้กับนักเรียนที่โดยข้อเสียทางสังคมและเศรษฐกิจมีสิทธิ์ได้รับทุนเพลล์ นั่นคือในความเป็นจริงแนะนำหนังสือการศึกษาฟรีสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีความต้องการทางการเงิน
  • ให้นักเรียนยืนยันแสดงความเป็นประชาธิปไตยในรูปแบบที่แตกต่างกันรวมทั้งการประกอบขอแนะนำโดยผู้ถือหุ้นและนำมาใช้กับการอภิปรายและ quorate โกรธและผ่านไม่เพียง แต่ต่อหน้าตำรวจ แต่ปิดไม่แน่นอนของมหาวิทยาลัย

ใน 2008-9 (คลิก ที่นี่ สำหรับรายงาน) ยกเว้นได้รับ 22,508 เฉลี่ย $ 671 รวมเป็น $ 15.1M เพื่อประหยัดสำหรับวิทยาลัยจะประมาณ 67% ของ $ 15.1M (สัดส่วนของนักเรียนจาก UPR รับเพลล์) หรือ $ 10.1M

ขอบอกว่าข้อเสนอของคณะกรรมการจะบันทึก UPR สิบล้าน ซ้ำแล้วซ้ำเล่าผู้แทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้แสดงให้เห็นว่านำมาปิดเทียบเท่ากับการสูญเสียล้านในชีวิตประจำวัน เพียงแค่นี้ในริโอเปียและคนเดียวที่มหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นตำรวจรัฐเพื่อ "ดู" เด็กชาย ทำเช่นนั้นเพียงเพื่อประหยัดสิบล้านปียินดีที่จะสูญเสียอย่างน้อยหกสิบ? ทำไมความคิดครอบงำกับบรรดาสิบล้านเมื่องบประมาณที่คาดการณ์ไว้สำหรับปีถัดไปความล้มเหลวทางเศรษฐกิจเป็น 134,000,000 ตาม OMB? สิ่งที่น่าประหลาดใจที่เราคณะกรรมการอื่น ๆ จำนวน 124 ล้านจะหายไป?

คำอธิบายเดียวสำหรับพฤติกรรมของคณะกรรมการคือการได้ละทิ้งบทบาทของพวกเขาเป็นผู้ดูแลมรดกทางวิชาการทุนทางวัฒนธรรมของประเทศและแม้แต่สุขภาพทางการคลังมากถูกโอ้อวดของ UPR จะกลายเป็นโฆษกสำหรับจุดยืนอุดมการณ์เป็นอุดมการณ์ หรือมากกว่าชอบผู้ชายสองสามวันเปลี่ยนอย่างมีความสุขธงกระบนผิวหน้าสำหรับ monoestrellada อุดมการณ์ของ ยาขม , ช็อตและความกลัว ของกองกำลังที่จะใช้การลงทุนภาครัฐ อุดมการณ์ของมนุษย์ทุกคนสำหรับตัวเองสำหรับโลกเป็นเมืองหลวงและความรู้ที่ไม่ได้จัดลำดับความสำคัญของรัฐ อุดมการณ์ที่มีค่าใช้จ่ายทั้งในละตินอเมริกาและทั่วโลก ที่กล่าว Galeano : ในเวลาเช่นนี้เมื่อเราทุกข์ทรมานละตินอเมริกากับส่วนที่เหลือของโลกที่รับผลกระทบร้ายแรงจากการล่มสลายของความโลภของดื้อด้านมากขึ้นกว่าเดิมที่เราไม่สามารถที่หรูหราของการให้กลับไปที่ของเรา นักเรียน

ของหลักสูตรนักเรียนที่โดดเด่นมีแรงจูงใจอุดมการณ์. เป็นตัวแทนของความเชื่อในการลงทุนภาครัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการศึกษาของประชาชนเป็นตัวแทนของความคิดที่ว่าวิทยาลัยที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญกับคุณภาพชีวิตของผู้คนที่พวกเขาเป็นตัวแทนของความหวังสำหรับการดำรงอยู่ใน คุณจะได้รับไม่เพียง แต่คุณภาพชีวิต แต่มีความรู้

ไม่กี่วันที่ผ่านมานักวิเคราะห์อิกนาชิโอริเวร่ารัฐบุรุษจำคำพูดของทหารอเมริกันที่เกี่ยวกับเวียดนาม: มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำลายหมู่บ้านเพื่อประหยัด นาราอาจจะบอกว่าการทำลายที่อยู่ในหมอกที่ถูกสร้างขึ้นโดยสงคราม. การสูญเสียชั่วคราวของภาคเหนืออุดมการณ์ของเหตุผลแรก ที่นี่สามารถยืนยันว่าถูกครอบงำด้วยคณะกรรมการ บริษัท แสดงให้เห็นถึงปัญหาของการยกเว้น (แม้ค่าใช้จ่ายหกสิบล้านบาท) หมายถึงการสูญเสียชั่วคราวของภารกิจมอบหมายทิศตะวันตกเฉียงเหนือในหมอกควันที่เกิดจากความขัดแย้งในปัจจุบัน

แต่ไม่กลัว ฉันกลัวมากขึ้นกว่าการสูญเสียของภาคเหนืออุดมการณ์ซึ่งควรจะสอดคล้องกับภารกิจของคณะกรรมการสิ่งที่เรากำลังเป็นพยานนี่คือการเปิดเผยของเจตนารมณ์ที่แท้จริงเป็นแนวทางในการดำเนินการของการจัดการทางวิชาการระดับสูงในวันนี้ พวกเขามีเจตนารมณ์ที่อธิบายไคลน์ในลัทธิช็อกซึ่งได้นำการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจของประเทศที่หลากหลายเช่นเดียวกับชิลีและโปแลนด์ที่มีเพียงการเปิดเสรีมากทางตอนเหนือของตลาดและการล่มสลายของการลงทุนภาครัฐในเรื่องที่ไม่ได้สร้าง เงินทุนในระยะสั้น ในกรอบที่มหาวิทยาลัยเอกชนเป็นสิ่งที่ทำให้ความรู้สึกและประชาชนมีภาระค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าและมีราคาแพงมากขึ้นสำหรับรัฐให้กับประชาชน ในกรอบนี้รัฐจะลดลงตามการลงทุนทางสังคมใด ๆ แต่มันเติบโตในบทบาทของการเป็นผู้ดูแลระบบของกำปั้นเหล็ก คณะกรรมการไม่ต้องการที่จะเจรจาต่อรองกับพรีเมียร์: ต้องการที่จะเชื่องพวกเขาสอนให้พวกเขาบทเรียน โชคดีที่ประเทศไม่เห็นด้วย

ถ้าเราจะต้องกังวลเกี่ยวกับ "อุดมคติ" ของนักแสดงหลักของการนัดหยุดงานนี้ผมเสนอว่าเรามองหาการเปลี่ยนแปลงในการบริหารจัดการและหยุดเวลาที่นอกเหนือจาก "Pelus"

บทความที่เกี่ยวข้อง:

มหาวิทยาลัย enmarc ada

หยุดอัมพาตเถา

พายุเฮอริเคนบอริก เอื้อ

พิมพ์

Email This Post ส่งโพสต์นี้

4 ตอบไปที่ "ตกลงขอพูดคุยเกี่ยวกับ" อุดมการณ์ "หมอกและการนัดหยุดงานใน Upr".

  1. [... ] โพสต์นี้ได้รับการกล่าวถึงใน Twitter โดยโฮเซโฮเซเอกล่าวว่าต้องอ่าน: ตกลงขอพูดคุยเกี่ยวกับ "อุดมการณ์" และตีหมอก Upr. http://rimabrusi.com/?p=1776 #huelgaupr [... ]

  2. ...

    เจตนารมณ์ใน # huelgaUPR ...

  3. นิรนามพูดว่า:

    การแสดงออกที่ชัดเจนของแรงจูงใจและเป้าหมายของการบริหารของการประชาสัมพันธ์ ผมแค่อยาก anhadir สังเกตสำหรับผู้ที่คิดว่ามันไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่จะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น (ภายใต้การบริหารของภาคเอกชน) ให้กับพนักงานของประชาชน การแปรรูปจะช่วยลดการว่างงานและการเพิ่มเงินเดือนของพนักงานของรัฐอดีต แต่ผล "ประหยัด" มาหยุดเศรษฐกิจของเราจะไม่ทำให้เสียภาษีน้อย แต่ทำหน้าที่ให้อาหารความมั่งคั่งของผู้ประกอบการ ... ..

ปล่อยให้ตอบกลับ

กระพริบบน Facebook